Cả gia đình bị kết tội chống phá Nhà Nước

Hôm nay, cơ quan thanh tra Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Quảng Nam yêu cầu ba cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Ngọc Hiếu, đến làm việc. Tuy nhiên ba người này từ chối.
RFA 11.10.2011
Ông Huỳnh Ngọc Tuấn và hai con Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Ngọc Hiếu hôm ngày 8 tháng 10 vừa qua bị cơ quan chức năng đến tại nhà trọ tịch thu một số tài liệu và máy tính với cáo buộc họ truyền bá những tài liệu có nội dung chống phá Nhà Nước Việt Nam.
Tờ Người Lao Động loan tin nói dù ba người liên quan không đến làm việc, nhưng cơ quan chức năng đã mở niêm phong các tài liệu tịch thu. Theo cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam thì những tài liệu đó mang nội dung bôi nhọ, phản động; và trong máy tính có những tài liệu, hình ảnh chống phá Nhà Nước.
Theo tờ Người Lao động thì ông Huỳnh Ngọc Tuấn có hình đăng tải trên mạng Internet và trả lời các đài nước ngoài như Đài Á Châu Tự Do, RFA, Đài Chân Trời Mới, mà nội dung tờ báo này cho là xuyên tạc về những cuộc bầu cử tại Việt Nam.
Tin nói đoàn thanh tra Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Quảng Nam tiếp tục lập biên bản và nếu thấy đủ chứng cứ họ sẽ chuyển sang công an tỉnh để điều tra.


Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.