National Geographic Traveler xếp hạng bãi biển Nha Trang tệ hại nhất

Bãi biễn Nha Trang bị xếp vào hạng tệ nhất trong 99 bãi biển nổi tiếng thế giới là do sự đánh giá chưa khách quan, thiếu toàn diện.
RFA-18-11-2010

Share
Giám đốc Sở văn hóa, du lịch, thể thao tỉnh Khánh Hòa, ông Trương Đăng Tuyển, tuyên bố điều này với báo Người Lao Động, hôm thứ sáu.
Tỏ ra ngạc nhiên vể bản xếp hạng của tạp chí Mỹ National Geographic Traveler, ông Tuyển biện minh ý kiến bằng cách nêu dữ kiện Nha trang là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới, nhiều lần được chọn làm nơi tổ chức thi hoa hậu toàn cầu và các sự kiện quốc tế.
Viên chức văn hóa du lịch của Nha Trang cho biết lượng du khách mỗi năm mỗi tăng nhanh chóng, cả khách nội địa lẫn ngoại quốc.  
Ông Tuyển cũng nhìn nhận nhiều nhà hàng được xây dựng chiếm không gian hẹp của bờ biển, tuy trước đây chính quyền tỉnh không cho phép.  Ông cũng cho biết sản phẩm và những cơ sở thương mại phục vụ du lịch của Nha Trang còn nghèo nàn, nên du khách chỉ lưu lại ngắn ngày.   

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang