Tai nạn giao thông liên hoàn tại Đắk Lắk làm ít nhất sáu người thương vong

RFA
2021.06.07
Tai nạn giao thông liên hoàn tại Đắk Lắk làm ít nhất sáu người thương vong Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Đắk Lắk.
RFA Edited

Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 6/6 xác nhận vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk khiến ít nhất sáu người thương vong.

Truyền thông nhà nước Việt Nam dẫn kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan Điều tra thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết  nguyên nhân tai nạn có thể là do xe tải mất thắng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiếc xe tải chạy từ hướng TP Buôn Ma Thuột huyện Ea H’leo vừa xuống đèo Hà Lan, đã tông vào xe khách do ông Phan Minh Đức làm tài xế. Xe tải tiếp tục lao đến phía trước tông vào một xe tải nhỏ và hai xe máy khác.

Cú tông được nói quá mạnh khiến xe khách lao vào nhà dân bên đường, còn xe tải lật ngang giữa đường. Các phương tiện khác trong vụ tai nạn bị hư hỏng biến dạng và nhiều mảnh vỡ rơi khắp mặt đường.

Vụ tai nạn khiến ít nhất hai người thiệt mạng, ba người bị thương nặng và một trường hợp bị chấn thương sọ não đang được mổ cấp cứu. Các trường hợp khác bị thương phần mềm và gãy tay, chân và đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.