Nổ lớn tại TPHCM, ít nhất 1 người chết và 4 người bị thương

RFA 17.10.2014

Share
q12-622.jpg Hiện trường vụ nổ tại công ty sản xuất phân bón Kim Oanh trên đường TA 19 thuộc quận 12 vào tối hôm 17/10/2014.
Courtesy PNO

Bản tin mới nhất của VietnamNet cho biết ít nhất 1 người chết và 4 người bị thương khi một vụ nổ xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếng nổ phát ra từ công ty sản xuất phân bón Kim Oanh trên đường TA 19 thuộc quận 12 vào tối hôm nay (17/10). Tiếng nổ lớn và làm nhiều căn nhà chung quanh thiệt hại. Căn nhà xảy ra vụ nổ là một xưởng sản xuất của công ty Kim Oanh có diện tích khoảng 500 mét vuông hoàn toàn sụp đổ.

Thông tin ban đầu cho biết có một người chết và 4 người bị thương được mang tới bệnh viện để cứu chữa. Nhân chứng cho biết tiếng nổ lớn như bom và có thể còn nhiều người bị chôn vùi dưới đống gạch đổ nát.

Thông tin mới nhất ghi nhận có hai người mất tích là công nhân của xưởng sản xuất này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang