Phú Yên: Chủ tịch huyện vừa bị cảnh cáo được điều chuyển làm Phó giám đốc Sở

RFA
2021.03.08
Phú Yên: Chủ tịch huyện vừa bị cảnh cáo được điều chuyển làm Phó giám đốc Sở Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Bùi Văn Thành 8/3/2021.
cand.com.vn

Ông Bùi Văn Thành – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, vừa bị kỷ luật Đảng, đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên vào ngày 8/3. Báo Nhà nước Việt Nam dẫn quyết định được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên công bố và đưa tin cùng ngày.

Tin cho biết, ông Bùi Văn Thành đã bị Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Phú Yên thi hành kỷ luật đảng bằng hình thức cảnh cáo vào ngày 2/3 vừa qua vì có những vi phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng uy tín bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan.

Cụ thể, theo kết luận của UBKT, ông Bùi Văn Thành đã thiếu trách nhiệm nêu gương trong việc lập các thủ tục chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa của người con ruột không đúng đối tượng và trái quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, ông Thành còn cho phép em vợ nuôi chim yến không đúng trình tự thủ tục và quy hoạch vùng nuôi chim yến.

Ngoài ra, ông Bùi Văn Thành còn để cho Phó Chủ tịch UBND huyện này quyết định chuyển mục đích sử dụng đất nhiều trường hợp không phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, cũng như thiếu kiên quyết chỉ đạo xử lý vi phạm về đất đai ở xã An Hòa Hải, huyện Tuy An.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lương Tam
08/03/2021 15:08

Chuyện này xãy ra hằng ngày ở Huyện !Người dân bây giờ quá rành rẽ !