Một người bị nhiễm H1N1

RFA
2016-04-26
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Một nhân viên an ninh Ấn Độ tại khu lây nhiễm H1N1 trong một bệnh viện ở Ấn Độ hôm 3/2/2015.
Một nhân viên an ninh Ấn Độ tại khu lây nhiễm H1N1 trong một bệnh viện ở Ấn Độ hôm 3/2/2015.
AFP

Một người đàn ông sống ở quận Thủ Đức thành phố HCM được xác nhận là nhiễm bệnh cúm A H1N1.

Truyền thông Việt Nam cho hay là người này nhập viện sau khi bị sốt đã năm ngày, ngoài ra còn có những triệu chứng khác như không thở được, đau nhức,…được bệnh viện chẩn đoán là nhiễm cúm H1N1. Hiện nay bệnh nhân này đã được chuyển sang bệnh viện Nhiệt đới để điều trị, và sức khỏe đã tốt lên.

Bệnh cúm H1N1 bùng phát trên thế giới lần đầu vào năm 2009, còn gọi là bệnh cúm heo vì loại virus gây bệnh này tương đồng với 1 loại virus gây bệnh cúm nơi loài heo.

Ý kiến (1)
Share

vinh hai duong

nơi gửi AUSTRALIA

AN NHIEU ...TIET CANH HEO VAO THI SE KHOI...DI DOC+ TRI DOC..!!??HA, HA, HA.THAT PHUC CAC BAC QUA .. TIET CANH HEO LA MOT MON AN MA CHI NGHE DEN TEN THOI CUNG DU MUON....XIU..!!?? THE MA LAI DAM DI ...AN, THI THAT HET Y KIEN..!!?/ CHET LA DUNG ROI CON THAN VAN CAI NOI GI..?? KHIEP THAT , CAC BAN , CO BIET BEN TRONG TO ...TIET CANH HEO...CHINH LA MOT...O..VI KHUAN H1 N1, LAY KINH HIEN VY RA MA XEM...KHUNG KHIEP LAM..!!?? VAY MA VAN CON DAM ...AN..!??TAI HAI NGOAI, 100% HUYET HEO, DEU PHAI NAU CHIN.KHONG AI DAM AN SONG BAO GIO.!!?? VAI CA MU, VOI CAC BAC ..

27/04/2016 06:08

Xem toàn trang