UBND TP HCM bác mọi tố cáo đối với Giám đốc Sở LĐ-TB &XH về hưu Lê Minh Tấn

2022.05.27
UBND TP HCM bác mọi tố cáo đối với Giám đốc Sở LĐ-TB &XH về hưu Lê Minh Tấn Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM vừa nghỉ hưu từ ngày 1/5/2022
Công An Nhân Dân

Nhiều tố cáo đối với nguyên Giám đốc Sở Lao động- Thương binh & Xã hội Lê Minh Tấn đều bị Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho là không có cơ sở.

Truyền thông Nhà nước dẫn kết luận của UBND TPHCM vào ngày 26/5 về những tố cáo ông Lê Minh Tấn khai khống, man khai để được cử đi học và quy hoạch, cũng như sử dụng xe công vào mục đích cá nhân. UBND TP HCM cho rằng những tố cáo đó không có cơ sở.

Còn đối với tố cáo ông Lê Minh Tấn và các thuộc cấp kêu gọi chuyển vào tài khoản cá nhân tiền quyên góp giúp nạn nhân COVID-19 không thấy được đề cập đến.

Trong khi có những tố cáo như vừa nêu đối với ông Lê Minh Tấn, ông được UBND TP HCM trao quyết định nghỉ hưu non hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/5/2022. Quyết định đưa ra được nói là theo nguyện vọng của cá nhân ông này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
27/05/2022 11:14

Đây là tín hiệu bọn khốn muốn bắn ra:tiếp tục tố cáo thằng khốn kiếp này là sẽ bị truy tố tội tuyên truyền xuyên tạc làm mất uy tín chế độ!!!

Duy Hữu, USA
29/05/2022 22:10

Tớ là đảng, đảng là tớ,
đảng tớ là luật, luật là đảng tớ, luật đảng tớ là luật rừng,
tớ chơi luật rừng, đéo phạm tội luật rừng, theo luật rừng đảng tớ.