Luật sư đã gặp Vũ ‘nhôm

RFA
2018-01-03
Share
vunhomalone.jpg Hình Phan Văn Anh Vũ
Ảnh tư liệu

Một luật sư Singapore xác nhận đã gặp Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ ‘nhôm’, người đang bị Cơ quan Quản lý Quản Lý Xuất Nhập cảnh Singapore bắt giữ và chính phủ Việt Nam truy nã.

Mạng báo Tuổi Trẻ và Pháp Luật dẫn lời luật sư Reme Choo Zheng Xi rằng người mà vị luật sư này được gặp vào chiều ngày 3 tháng giêng chính là người có hình được đăng trên các báo trước đó. Bản thân luật sư không được chụp hình người được Cơ quan Quản Lý Xuất Nhập cảnh Singapore cho gặp.

Mạng báo Pháp Luật trích trả lời của luật sư Reme Choo khi được hỏi về sức khỏe của thân chủ là ‘tất căng thẳng và không bằng lòng với tình hình hiện tại; sức khỏe không được ổn.

Còn báo Tuổi Trẻ cho biết cuộc gặp kéo dài nhiều phút và có một phiên dịch hỗ trợ. Ông Vũ ‘nhôm’ tỏ ra căng thẳng bởi hộ chiếu mà ông này được cấp vào năm 2015 và đã sử dụng nhiều lần đến nhiều quốc gia mà không có trở ngại gì.

Ông Phan Văn Anh Vũ bị cơ quan chức năng Singapore bắt giữ vào ngày 28 tháng 12 vừa qua; khi đang tìm cách sang Malaysia. Lý do bị bắt được nói là vi phạm đạo luật nhập cư của Singapore.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang