Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
07/01/2021 14:54

Ơ hay nhỉ... Chủ tịch, Phó Chủ tịch Việt Cộng " du kích, nằm vùng " huyện Trảng Bom, tố cáo người dân Viêt Nam " làm nhục người Việt Cộng ", với công an Việt Công, nhưng không thèm ra trình tòa với tòa án Việt Cộng... mà vẫn thắng " án đểu " Việt Cộng... thẩm phán, chánh án Việt Cộng vẩn rút túi ao ra được một cái " án bỏ túi "... một năm " tù đểu "... tù oan.

Các bác nghĩ thế nào... các bác đồng bào Việt Nam ta, các bác đồng chí " đồng đô " Việt Cộng ta?

Ôi thôi... cái bọn Chủ tịch huyện làm chuyện nhục nhã... bị dân xỉ nhục... nhục quá, biết nhục... không dám ra trình tòa... chỉ thêm nhục.
Nhờ thế Tòa án Việt Cộng mới biết chắc... Chủ tịch Viêt Cộng bị nhục thật, nhục quá không dám ra tòa... mới cho thắng án " bị làm nhục ".

Thằng phản động, mày xỉ nhục Chủ tịch huyền, mày lại làm nhục công an, mày làm nhục cả Tòa án Nhân dân... với thế giới... thêm 10 năm tù.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang