VN ngăn chặn những thông tin xấu về lãnh đạo

“Bộ Chính trị đã giao thẩm tra, xác minh những thông tin xuyên tạc, gây dư luận xấu, hoài nghi đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và kết luận những thông tin đó đều không đúng sự thật.”
RFA 04.12.2012

Share

Đó là phần trả lời bằng văn bản trước những chất vấn của Đại biểu quốc hội được gửi đến Thủ tướng từ ngày 14/11, cụ thể đó là câu hỏi của đại biểu Thích Thanh Quyết cho rằng có nhiều thông tin không đúng sự thật về Đảng và Nhà nước và yêu cầu liệu Thủ tướng có giải pháp nào để ngăn chặn.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết các cơ quan chức năng đang tập trung chỉ đạo tăng cường hiệu lực quản lý trên lĩnh vực này đồng thời tiếp tục hoàn thiện thể chế để tạo điều kiện cho internet phát triển, nhưng cũng sẽ ngăn chặn và hạn chế những mặt tiêu cực và gây bất lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang