VN ngăn chặn những thông tin xấu về lãnh đạo

“Bộ Chính trị đã giao thẩm tra, xác minh những thông tin xuyên tạc, gây dư luận xấu, hoài nghi đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và kết luận những thông tin đó đều không đúng sự thật.”
RFA 04.12.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Đó là phần trả lời bằng văn bản trước những chất vấn của Đại biểu quốc hội được gửi đến Thủ tướng từ ngày 14/11, cụ thể đó là câu hỏi của đại biểu Thích Thanh Quyết cho rằng có nhiều thông tin không đúng sự thật về Đảng và Nhà nước và yêu cầu liệu Thủ tướng có giải pháp nào để ngăn chặn.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết các cơ quan chức năng đang tập trung chỉ đạo tăng cường hiệu lực quản lý trên lĩnh vực này đồng thời tiếp tục hoàn thiện thể chế để tạo điều kiện cho internet phát triển, nhưng cũng sẽ ngăn chặn và hạn chế những mặt tiêu cực và gây bất lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ý kiến (2)
Share

TRAN DAN VIET

nơi gửi CU CHI VIET NAM

D.T TRAN DANG THANH DA NOI RO VE SU LANH DAO CUA DANG CONG SAN VIET NAM ROI! CON NGAN CHAN DUOC GI NUA ?; DANG CONG SAN VIET NAM CHINH LA MOT NHOM NGUY QUAN,NGUY QUYEN DO BON XAM LUOC TRUNG QUOC THANH LAP ;DANG BAM DIT BON XAM LUOT TRUNG QUOC DE HAI DAN,HAI NUOC VIET NAM CUA CHUNG TA!!!!CHUNG DANG TIM CACH DANG DAT NUOC VIET NAM CUA CHUNG TA CHO QUAN THAY CUA CHUNG!!!!!

03/01/2013 16:38

G,K S

nơi gửi BIEN GIOI TRUNG QUOC

CON NGAN CHAN GI NUA ? DA QUA RO RANG ROI : DANG CONG SAN VIET NAM LA MOT DANG DO BON XAM LUOC TRUNG QUOC THANH LAP DE DUA VAO VIET NAM SAU KHI MIEN NAM VIET NAM BI THAT BAI ! CHUNG DANG DUOC DIEU HANH BOI TRUNG QUOC VA LAM VIEC THEO CHI THI CUA TRUNG QUOC!!! DAY LA SU THAT 100/100

31/12/2012 20:25

Xem toàn trang