Hai thiếu niên tấn công các trang web sân bay Việt Nam

2017-03-12
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Hai thiếu niên bị cơ quan công an bắt giữ vì đã tấn công các website của các sân bay Việt Nam, nhưng sau đó được trả tự do, sau khi đã nhận tội, và cho biết là đã tấn công các website để khám phá và khoe khoang với bạn bè mà thôi.

Báo chí Việt Nam cho biết là trong các ngày 8, 9, và 10 tháng ba, các sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, và Tuy Hòa đã bị hai thiếu niên này tấn công các trang web, thay đổi giao diện và để lại thông báo của mình.

Tên của hai người này không được tiết lộ, trên báo chí chỉ đưa tên tắt của họ mà thôi, nhưng cả hai đều 15 tuổi, một người sống ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, còn người kia sống tại Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Ý kiến (4)
Share

VG

nơi gửi Sài Gòn

Tin tặc sử dụng các lỗ hổng mạng, mật mã ( ví dụ 159xhy376jijjaw , các thuật toán...) đều là những người có sử dụng đầu óc. Chỉ tiếc cho các em còn trẻ và non dạ chưa có suy nghĩ thấu đáo.

24/03/2017 08:56

Trần bài Hán Giang

Tên Đổ Mười thiết heo đề nghị có ly,hai thiếu niên đó Thoòng minh tim hiểu đầu giỏi hon các học vi kỷ sư tiếng,Giáo su cua Việt nam. Đúng la xấu hổ, sao không mời các cậu đó về lam việc cho chính phủ,nhung chư. Hắc đâu, chinh phủ chuyên trù dập nhân tài, nên hai thằng nầy trốn chứ nó không dám làm đâu, trước sau gi cung bi Đảng loài no ra va cho hai thằng nay chết vi nó giỏi quá.

12/03/2017 22:07

Đoàn Khái

nơi gửi Hà Nội

Đọc lướt cái tít cứ tưởng là 2 thiếu niên tấn công bon tin tặc. Đọc xong mới hiểu là 2 tin tặc là thiếu niên. Buồn cho tiếng Việt ngày càng nghèo đi giống như XHCN bần cùng hóa nhân dân.

12/03/2017 21:36

Đỗ Mười

nơi gửi Hà Nội

Con nít cũng phá được các web của nhà nước, vậy mà không mời mấy đứa này về làm việc thế các GSTS (chuyên tu tại chức) thì uổng quá!!

12/03/2017 09:21

Xem toàn trang