Nguyên giám đốc Sở Du lịch chơi golf giữa mùa dịch chưa được phân công việc mới

RFA
2021.09.10
Nguyên giám đốc Sở Du lịch chơi golf giữa mùa dịch chưa được phân công việc mới Ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyên Giám đốc Sở Du lịch Bình Định
Courtesy of Sở Du lịch Bình Định

Ông Nguyễn Văn Dũng, nguyên Giám đốc Sở Du lịch Bình Định - người bị kỷ luật, miễn nhiễm chức vụ giám đốc vì chơi golf giữa mùa dịch - vẫn chưa được phân công công việc mới.

Truyền thông Nhà nước loan tin ngày 10/9 cho biết ông Dũng nói rằng chờ Sở Nội vụ bố trí công tác chứ chưa nói là làm gì.

Vào ngày 31/7 và 1/8, các ông Nguyễn Văn Dũng, ông Nguyễn Công Thành - Cục phó Cục thuế Bình Định cùng hai chủ doanh nghiệp ở Quy Nhơn đến chơi tại một sân golf ở vùng ngoại ô Quy Nhơn. Các quan chức Bình  Định  này đã có tiếp xúc với  một nữ nhân viên golf bị dương tính với COVID-19.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Bình Định, ông Dũng và ông Thành đã vi phạm các quy định về phòng chống dịch COVID-19, vi phạm Quy định số 101 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

Liên quan đến vụ việc còn có bà Huỳnh Thị Kim Bình, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch tỉnh này - người đã soạn giấy "hợp pháp hóa - khảo sát thực địa" cho hai ông Dũng và Thành.

Bà Huỳnh Thị Kim Bình và một số đảng viên khác bị xác định báo cáo sai sự thật, che giấu khuyết điểm, vi phạm. Bà Huỳnh Thị Kim Bình cũng đã bị miễn nhiệm chức Giám đốc và phân công làm nhân viên thường tại Phòng Xúc tiến Du lịch của đơn vị.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
10/09/2021 22:55

Đậy là những con khì dã nhân, đưọc loài ngưòi huấn luyên lâu năm, nên nay chúng cũng đòi học làm sang..cho có vẻ giống như loài ngưòi văn minh..! Chơi một môn golf mà loài ngưòi hiện hữu ít ai mặn mà..! Nếu nó mà mang tính thể thao, và hào hứng, thì mọi ngưòi đẵ chơi môn này, để đưa tới con ngưòi không còn đất để cư ngụ.