Thừa Thiên-Huế triệt phá đường dây buôn bán vận chuyển ma tuý liên tỉnh

RFA
2020-09-11
Share
Thumbnail.00_03_32_20.Still002.jpg Hai người bị phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tỉnh Thừa Thiên-Huế bắt giữ.
RFA Edited

Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma tuý Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 11/9 cho biết, vừa phá thành công vụ án buôn bán ma tuý có quy mô lớn cả nước, bắt giữ 2 người và thu giữ số lượng lớn ma tuý.

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan tin cùng ngày cho biết, ngày 10/9 Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã tiến hành kiểm tra một phòng trọ trên đường  Lê Ngô Cát, thành phố Huế và phát hiện anh Lê Văn Đạo, sinh năm 1990 đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở và thu giữ hơn 3000 viên ma tuý và hơn 2000 gam ma tuý tổng hợp dạng khay.

Theo Cơ quan Điều tra người này chỉ là 1 mắt xích nhỏ trong cả đường dây quy mô lớn liên tỉnh, được che dấu rất tinh vi. Cơ quan Điều tra còn cho biết, số lượng ma tuý không chỉ cung cấp cho con nghiện tại Huế mà còn phân phối ở nhiều tỉnh thành phía Nam.

Cũng trong cùng ngày, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Thừa Thiên Huế bắt giữ thêm một người khác là Trần Quốc Bảo Duy sinh năm 1987 vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Công an Thừa Thiên Huế cho rằng Duy là đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán và vận chuyển ma tuý này. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ và mở rộng điều tra vụ án.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.