Tìm thấy thi thể hai thành viên của chiếc CASA 212?

RFA
2016-06-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Vớt mảnh vỡ máy bay CASA 212 bị nạn
Vớt mảnh vỡ máy bay CASA 212 bị nạn
Photo courtesy of tuoitre.vn

Chính phủ Việt Nam cho hay đã tìm thấy 2 thi thể nghi là thành viên phi hành đoàn CASA-212. Hiện cơ quan giám định y khoa quân đội đang giám định và sẽ có công bố chính thức sau khi hoàn tất thủ tục.

Cũng ngày hôm nay, lực lượng tìm kiếm của Bộ Quốc Phòng đã định được vị trí nghi là nơi xác chiếc phi cơ lâm nạn đang nằm sâu dưới mặt biển từ 50 đến 60 mét. Địa điểm này nằm cách đảo Bạch Long Vỹ khoảng 15 hải lý về phía đông nam.

Từ tối hôm qua, lực lượng tìm kiếm cho hay thu nhặt được những mảnh vỡ, có thể là thân của chiếc phi cơ lâm nạn.

Chiếc máy bay này cất cánh từ phi trường Gia Lâm sáng ngày 16 tháng Sáu, để tìm kiếm tung tích 2 phi công lái chiếc chiến đấu cơ SU-30 mất tích một ngày trước đó. Trên đường thi hành công tác, chiếc phi cơ với 9 nhân viên phi hành đoàn lâm nạn.

Tin của Bộ Quốc Phòng Việt Nam được truyền thông trong nước đăng tải cũng nói rằng mục tiêu quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm thành viên phi hành đoàn và tìm kiếm những mảnh vỡ khác của chiếc phi cơ.

Ý kiến (2)
Share

Nam

nơi gửi USA

Những tên bán nước cầu vinh như trọng,dũng,ngân,phúc,sang...thì làm gì chúng dám mở miệng nói sự thật từ cá chết đến máy bay rơi.tàu khựa bắn tàu csvn nhưng lính vn không được quyền bắn lại là bằng chứng của những tên tội đồ của Dân Tộc VN là đảng csvn.70 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

27/06/2016 01:27

Độc giả không muốn nêu tên

VN co giam lam ro ve viec may bay roi hay khong ? hay la bao che su that giong chuyen ca chet vi cho la nhay cam chinh tri...

23/06/2016 21:14

Xem toàn trang