Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Năm thành viên Liên Minh Dân Tộc Tự Quyết bị y án hô to 'đả đảo phiên tòa bất công'

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguoixaque nơi gửi USA :

Qui luật của TẠO HOÁ trên đời này không có gì là vĩnh cửu // Thể chế nào rồi cũng đi qua //Chế độ nào rồi cũng có ngày chấm hết//Chỉ có QUỐC GIA ,DÂN TỘC và BIỂU TƯỢNG TƯ DO là VĨNH CỬU

19/03/2019 04:32

    Reply to this comment

huê :

Đó là những công dân yêu nước nồng nàn nhất

19/03/2019 01:10

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Các thành viên Liên minh Dân tộc Việt Nam Tự quyết tuyệt vời. Với sự dũng cảm sẵn có, các anh đã vạch trần sự vô pháp, thối nát của tòa án cộng sản

19/03/2019 00:23

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Năm thành viên Liên Minh Dân Tộc Tự Quyết bị y án hô to 'đả đảo phiên tòa bất công' .

Cho thấy ông tòa là bạn học cùng trường với TT Nguyễn Tấn Dũng được đào tạo huấn luyện ở trong rừng U Minh mới 12 tuổi tham gia vào lực lượng giết người vậy ở trong rừng U Minh lấy đâu ra trường đại học mà TT Nguyễn Tấn Dũng có bằng cử nhân luật ổng bịa trắng trợn như vậy mà không bị phát giác cho thấy trình độ của tòa án của VC quá kém xin dẫn chứng.

1. Chỉ có năm con người tay không tấc sắt thì họ sẽ làm được gì ! Ngay cả một triệu quân của VNCH cùng 500 ngàn quân đồng minh cũng không đánh lại đảng ta huốn hồ chỉ có 5 người mà ông kết án nặng nề như vậy mà không thấy xấu hổ với trình độ thấp kém của mình hay sao?

2. Chính quyền của ta là chính quyền nhân dân thì không thể nào có chiện nhân dân lật đổ chính quyền , cho thấy cáo buộc nầy là cáo buộc bịa đặt của ông tòa bù nhìn mà thôi ?

3. Nếu muốn lật đổ một chính quyền thì phải có nhân dân ủng hộ cũng như ở Venezuela còn chưa lật được , vậy xin ông tòa hãy chứng minh những ai ủng hộ 5 người nầy để lật đổ chính quyền nhân dân của ta xin đề nghị ông tòa đừng có hành xử như dân chợ búa như vậy làm mất mặt đỉnh cao trí tuệ của đảng ta.

18/03/2019 14:18

    Reply to this comment

Viet Nam nơi gửi USA :

Các phiên tòa xử các nhà bất đồng chính kiến chỉ toàn là trò hề của lũ cs !

18/03/2019 13:44

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

Nemo Resideo !
No One Left Behind !
One For All, All for One !

Một phiên tòa và những bản án Bất Công, Bất Chính, Bất Lương, Bất Hợp Pháp, vi phạm trắng trợn, trầm trọng Hiến Pháp Việt Nam và các Công Ứơc Quốc Tế.

Toàn dân Việt ta, ai ai cũng biết, với kinh nghiệm bản thân về các cuộc " đi bẩu ", ngụy tạo " dân chủ " ...

Đất nước Việt Nam ta hiện nay không có
" Chính Quyền Nhân Dân ", của Dân, do Dân, vì Dân. Nhưng chỉ có " Ngụy Quyền Việt Cộng ", của Đảng, do Đảng, vì Đảng, ngụy danh, ngụy biện, ngụy quyen Việt Cộng.

" Đảng cử, Dân bầu " ?

Đảng càng cử, Dân càng " mang bầu " những quái thai, quái vật, quái ác, tham nhũng, tham ô, lộng hành, lộng quyền, Bất Tài, Bất Lực, Bất Lương.

Ai bầu Ai?
Dân bầu Dân hay Đảng bầu Đảng?

No More Vietnamese Prisoners of Conscience in Viet Nam !

No More Violations of Human Rights !
No More Free Tariffs !
No More Free Slave Trade !


18/03/2019 12:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang