"Chương trình sáng kiến chống tham nhũng"

Ngân hàng thế giới và thanh tra chính phủ Việt Nam giới thiệu Chương trình sáng kiến chống tham nhũng Việt Nam (VACI) nhân tổng kết chương trình Ngày sáng tạo Việt Nam 2009 (VID 2009).
RFA 29.11.2010
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho người dân hiến kế, đóng góp ý tưởng vào việc phòng chống tham nhũng tại Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức về pháp luật phòng chống tham nhũng trong cộng đồng.

Chương trình Ngày sáng tạo Việt Nam bao gồm 2 hoạt động. Thứ nhất là mở 2 cuộc thi để tìm những đề án tốt nhất, có tính sáng tạo và khả thi trong việc đất tranh phòng chống tham nhũng. Thứ hai, tạo diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Chương trình này sẽ tiếp tục được phát động cho năm tới, bắt đầu từ ngày 9/12. Vòng chung khảo dự kiến vào tháng 8/2011 và các đề án đoạt giải sẽ được tài trợ để thực hiện kể từ tháng 8/2011 đến tháng 8/2012.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.