Kiến nghị đại xá toàn bộ viên chức VNCH

Lần đầu tiên một kiến nghị có tính nhân bản được trình lên Quốc Hội xin đại xá toàn bộ các cán bộ viên chức chế độ VNCH cũng như đề nghị lấy tên nước là Việt Nam thay vì Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Mặc Lâm, phóng viên RFA
2010-08-31
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
TS luật Cù Huy Hà Vũ.
TS luật Cù Huy Hà Vũ.
Photo courtesy of Người Việt

Ý kiến (4)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Xuyên tạc trắng trợn.

09/09/2010 04:03

Độc giả không muốn nêu tên

CACH ĐỐI XỮ VỜI NGƯỜI LÍNH VNCH.LỊCH SỬ NHÂN LOẠI CÓ MỘT KHÔNG HAI TÔI RẤT CA NGỢI VÀ VINH DANH HHŨNG NGƯỜI LÍNH ẤY ,VÌ NHỮNG GIAN LAO KHÓ NHỌC HỌ VÀ GIA ĐÌNH HỌ PHẢI CHỊU ĐỰNG TRONG SUỐT THỜI GIAN 35 NĂM QUA QUẢ LÀ PHI THƯỜNG.NẾU CÓ MỘT XƯỞNG PHIM QUAY LẠI NHỮNG CÀNH CÙNG CỤC CỦA HỌ ĐỂ GHI VÀO LỊCH SỮ THÌ KHÔNG CÒN GÌ BẰNG.NHÀ NƯỚC HIỆN NAY ĐÀ ĐANG LẦN TẬP TÀNH THEO BƯỚC CHÂN CỦA HỌ, BẮT CHƯỚC, VÀ HỌC HỎI Ở HỌ VÌ NHỮNG NGƯỜI ĐÓ MỚI THẬT SỰ CHUYEN CHÍNH VÔ SÃN! VÌ THẾ TẠI SAO KHÔNG HÒA GIẢI VÀ CÔNG NHẬN HỌ VÀ PHẢI THẬT LÒNG THÌ MỚI THOÁT KHỎI CẢNH NỒI DA XÁO THỊT NHU 35 NĂM NAY

03/09/2010 05:03

Độc giả không muốn nêu tên

Tôi thực sự ngưỡng mộ tầm suy nghĩ của Luật Sư . Thầm mong VN sẽ có thêm những công dân như vậy để đất nước này sớm thoát vòng nô lệ , diệt vong .

02/09/2010 22:29

Độc giả không muốn nêu tên

Ông TS ơi,ông hãy cẩn thận , vì ông ăn phải bã diễn biến hòa bình của bọn xấu rồi đấy.Trong hiến phap VC ch̉i có điều 4 là quan trong , phải được thi hành , còn các điều khác chỉ là để trang trí cho có vẽ tự do, dân chủ mà thôi.
Còn bỏ tên Cong hoà Xã Hoi Chủ nghia Viet nam khác gì ông đòi bỏ Đảng Cộng Sản .Đừng nằm mơ Ông Luật Sư ơi

02/09/2010 03:38

Xem toàn trang