Những vụ án không được đem ra ánh sáng

Mặc dù nhà nước đã thả một vài tù nhân lâu năm như ông Trương văn Sương, ông Nguyễn Anh Hảo, nhưng hiện vẫn còn nhiều người đã bị giam từ rất lâu hoặc bị bắt không rõ lý do cũng như không có bằng chứng cụ thể.
Tường An, thông tín viên RFA
2010-08-03
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Anh Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và chị Đỗ Thị Minh Hạnh.
Anh Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và chị Đỗ Thị Minh Hạnh.
Hình do Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động VN cung cấp.

Ý kiến (3)
Share

vo danh

nơi gửi mỹ

tôi nhận thấy một điều là những người này bị bắt mà không nêu lý do, xử án lại không công khai mà xử án kín, không cho ai vào, kể cả người nhà. các nhà lãnh đạo nên xem xét lại như thế có gọi là chí công vô tư không.

04/01/2013 10:35

Độc giả không muốn nêu tên

theo toi nghi nen co nhung van phong luat su hoat dong doc lap cua quoc te ko phu thuoc nhung tac dong trong nuoc de dung ra bao ve cho nhung nguoi bi oan sai duoi ca hai che do va chi ra cho dan cai dung cai sai cua che do cong san vi toi thay nguoi dan hien nay rat cau toan va nhan nhin can co nhung nguoi uy tin de dan dat dat nuoc den mot con duong co the dan chu va binh dang

30/08/2011 20:50

Độc giả không muốn nêu tên


TÔI CHẲNG BIẾT KHI NÀO VÀO TÙ ĐÂY !!!? TỘI GÌ ĐÂY ??? BUÔN MA TÚY CŨNG NÊN !!!KHÔNG TỔ CHƯC ,KHÔNG ĐOÀN THỂ ,KHÔNG AI BIẾT ,ĐAU NHẤT LÀ HÀNG XÓM NGHI NGỜ !!! VIỆT NAM !!! ÔI !!! VIỆT NAM !!!!LƯƠNG TRI? lương triđâu rồi!!!

06/08/2010 06:56

Xem toàn trang