Việt Nam bác bỏ các chỉ trích của Thiền sư Nhất Hạnh

Các viên chức Việt Nam hôm nay họp báo, bác bỏ lời lên án của thiền sư Nhất Hạnh rằng Nhà nước đã thuê côn đồ tấn công tu viện Bát Nhã và chùa Phước Huệ hồi tháng 9 và tháng 12 năm ngoái.
RFA
2010-01-11
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Thiền sư Thích Nhất Hạnh (thứ 2 từ trái sang) từng được đề cử Nobel Hoà Bình, và là một trong những nhân vật tôn giáo Việt Nam nổi tiếng ở Phương Tây.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh (thứ 2 từ trái sang) từng được đề cử Nobel Hoà Bình, và là một trong những nhân vật tôn giáo Việt Nam nổi tiếng ở Phương Tây.
AFP PHOTO/Valery Hache

Ý kiến (38)
Share

Essays Service company

nơi gửi london

ESSAYSSERVICE organization as the data available will give you a helping hand when you decide order professional essay online and to receive the best objectives when it comes to excellent top essay writing services.

20/11/2013 08:08

loan

nơi gửi london

I would like to propose not to hold off until you earn enough amount of money to buy different goods! You can take the home loans or just car loan and feel free

07/08/2013 15:55

Độc giả không muốn nêu tên

It's well known that money makes us autonomous. But how to act if one has no cash? The only one way is to try to get the <a href="http://bestfinance-blog.com/topics/mortgage-loans">mortgage loans and just secured loan.

11/03/2011 21:24

Độc giả không muốn nêu tên

đã nói thì phải nói cho hết,một mực chính phủ việt nam nói là không ngược đãi và không có liên quan đến vụ việc bát nhã này.xin thưa rằng chính phủ việt nam rất là lì đòn,ai chả biết được bộ mặt thật của chính phủ việt nam,họ đã biết từ lâu rồi.việt nam mình làm anh em với trung quốc là hợp nhất đó,làm anh em với quân ăn thịt người.kinh quá đi,việt nam mình cũng trở nên tồi tệ như trung quốc rồi thì phải.chính phủ ngu chứ dân thì không ngu đâu.hahahahaha thế giới này sắp diệt vong rồi.để loại trừ những người ác độc đi,chuẩn bị đón hội long hoa nữa chứ.

14/01/2010 05:10

Độc giả không muốn nêu tên


Neu nhu Bat Nha duoc su ung ho cua nguoi dan trong nuoc thi tai sao trong danh sach nay chi thay toan la ong Tay ba Dam cho khong thay nguoi Viet:
http://www.thepetitionsite.com/6/religious-freedom-in-viet-nam

13/01/2010 15:50

Xem tất cả ý kiến.

Promo Box target not set

Thông tin liên quan:

  • Monk’s Followers Flee
  • Help Bat Nha Monastery
  • http://phusaonline.free.fr


(RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài)

Xem toàn trang