Phương pháp khủng bố tinh thần của công an

Suốt mấy năm qua bà Dương Thị Tân tức vợ blogger Điều Cày, vẫn bị công an canh chừng trước cửa và bám sát theo khi ra khỏi nhà.
Thanh Trúc, phóng viên RFA, Bangkok
2010-01-26
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Ý kiến (11)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

THOẠT XEM LOẠT BÀI VỚI NHỮNG LỜI LẼ CHẮC NỊC VÀ "TRUNG THỰC" NHƯ THẾ KHÔNG THỂ KHÔNG TIN CHỊ...NHƯNG CHỊ NÓI HƠI QUÁ LỐ RÙI ĐẤY....THẾ NÀO LÀ KHỦNG BỐ TINH THẦN??? THẾ NÀO LÀ ĐE DỌA RĂNG ĐE???? NẾU HỌ THẬT SỰ LÀM THẾ THÌ CHỊ KHÔNG THỂ YÊN ỔN ĐỂ CHO RA NHỮNG TỪ NGỮ NHƯ THẾ NÀY ĐÂU.. THÂN CHÀO

09/01/2012 11:27

Độc giả không muốn nêu tên

Vợ và con trai của ông Hồ chí Minh còn bị đảng đối xử không ra gì thì vợ và con trai ông Điếu Cày bị ngược đãi thì có gì đâu mà lạ .

27/01/2010 17:59

Độc giả không muốn nêu tên

Bắt nạt một người phụ nữ, uy hiếp trẻ em là một tội lớn. Hãy dừng ngay những hành vi ty tiện này lại, hãy để cho vợ con ông Điếu Cày được yên. Chúng mày bỏ tù hành hạ một người yêu nước như Điếu Cày mà không thấy xấu hỏ hay sao mà còn khủng bố vợ con người ta nữa. Nhục nhã qúa cái nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bình Tâm, Vũng Tàu

27/01/2010 15:21

Độc giả không muốn nêu tên

XIN CHÚC CHI TÂN ĐƯỢC NHIỀU SỨC KHỎE VÀ LUÔN VỮNG CHẢI.QUA CUÔC PHỎNG VẤN TÔI THẬT SỰ KHÂM PHỤC CHỊ,CHỊ LÀ THẦN TƯỢNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỊ,SAU LƯNG NHƯNG NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ,XIN CHỊ NHÂN NƠI ĐÂY LÒNG MẾN MỘ CHÂN THÀNH CỦA TÔI.

27/01/2010 11:47

Độc giả không muốn nêu tên

Đúng là không thể tin nổi ở thế kỷ 21 này mà Đảng và Nhà nước CS VN vẫn hành xử với nhân dân như thời Trung Cổ. Một Đảng và Nhà nước Vô đạo, phi nhân, xâm phạm nghiêm trọng đến Nhân quyền của người dân.Thế mà miệng vẫn leo lẻo "do dân,vì dân" và lại còn làm Chủ tịch ASEAN nữa chứ và này nọ nữa chứ!!!???

27/01/2010 04:35

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang