Anonymous says:
27/07/2011 10:37

Đảng CSVN rất sợ Tàu như đời nhà Mạc xưa kia: xin nhắc lại lịch sử Việt nam về nhà cầm quyền Mạc Đăng Dung: tháng 11 năm 1540, Mạc Đăng Dung khi thấy quân nhà Minh hăm đánh thì sợ hải quá chừng bèn để Mạc phúc Hãi ở lại giử nước, rồi cùng với bọn Vũ như Quế cả thảy 40 người, tự trói mình ra hàng, sang chịu tội ở cửa Nam Quan, lạy phục xuống đất để nộp sổ điền thổ và sổ dân đinh, lại xin dâng đất 5 động là động Tê Phù, Kim Lạc, Cổ Xung, Liễu Cát, La Phù và đất Khâm Châu. (theo VN sử lược của Trần Trọng Kim). Lịch sử lại tái diển lại một lần nữa: mới nghe tin TQ hâm sẽ cho một "bài học" thì đảng CSVN sợ cuống cuồng lên đem dâng biển đảo, tạo điều kiện cho giặc vào khai thác khắp mọi vùng đất nước từ Bắc chí Nam

Anonymous says:
27/07/2011 18:10

Sài Gòn có cái "Ông" Huỳnh Tấn Mẫm đó,sao kô thấy lòng yêu nước của "Ông" ta hô hào dân SG biểu tình yêu nước,xưa kia từng đăng đàn chỉ trích CP VNCH nhân danh lòng yêu nước cơ mà? Giờ sao kô thấy đứng lên chỉ trích CP CSVN? Hay tại qua 40 năm cái Lòng mề yêu nước của "Ông" ta đã giảm sút nghiêm trọng theo tuổi tác???

Anonymous says:
28/07/2011 16:59

Đề nghị các blogger hãy ghi ảnh thật rõ nét cái tên đồ tể đạp mặt người biểu tình ấy đăng lên các trang chính các báo mạng, các web...hay làm các tờ rơi nữa càng tốt. Hãy đề ở dưới ảnh chân dung là Tên đồ tể dạp mắt người biểu tình, ghi rõ tên tuổi , địa chỉ, điện thoại.... làm thế bất cứ ở đâu, người ta đều nhận được mặt nó, khinh bỉ nó, làm thế còn để các tên đồ tể khác cũng phải chờn!

Anonymous says:
27/07/2011 10:04

Nhân dân VN trong và ngoài đang chờ xem thái độ và phản ứng của chính phủ trong việc xử lý hành vi của Công An Minh Và Canh đánh đạp vào mặt những người dân yêu nước. Chờ xem tân chủ tích nước Trương tấn sáng có làm như ông ấy đã tuyên bố không, hay chỉ là nói nghe cho vui. Xạo.

Anonymous says:
29/07/2011 06:40

CS luôn dùng bạo lực cướp chính quyền.
CS không có dùng luật pháp,thay vào đó chúng dùng luật RỪNG.
CS không có chính quyền,chính phủ,mà chúng
chỉ dùng đảng phái trị dân.Như là một đảng cướp MAFIA,nên họ luôn dùng luật rừng THÌ người V.N.Chân-chính không nên xem họ hay đặc để họ như những người trong một guồng máy chính quyền.
Nếu như ở V.N.thật sự có một "chính quyền"
thì TẠI SAO người dân bị CƯỚP đất đai,nhà cửa,ruộng vườn,tài sản riêng tư.???
Nếu thật sự ở V.N.có chính quyền tại sao tàu cộng giết người dân đánh cá ở ngoài biển khơi mà không ai cứu giúp,vậy chính quyền đâu.???
Ở V.N.chỉ có một bọn cướp 14 tên và đồng bọn chúng đã được con ma hồ chí minh làm thành trong câu thần chú"trăm năm trồng người"Đã-đão bọn MAFIA V.N.

Anonymous says:
27/07/2011 13:00

Những dòng văn đầu bài viết này có gì đấy không bình thường đâu,đọc lên thấy hình như quý đài đang muốn chia rẽ 2 miền Nam - Bắc chúng tôi hay sao? Tình hình biển đông đã có phần tạm kiểm soát được nên nhà nước chúng tôi không muốn có thêm bất ổn có thể xảy ra do biểu tình thôi.Quý đài viết thế này thì có lẽ độc giả sẽ dần rút lui thôi.

Anonymous says:
01/08/2011 14:22

Nếu là người dân yêu dân tộc mình, chúng tôi phải làm sao ? khi những đại diện công quyền lại đối xử chính dân mình theo kiểu côn đồ như thế, mà chính các cơ quan bảo vệ pháp luật cứ bật đèn xanh cho họ - Chẳng lẽ,....

Anonymous says:
27/07/2011 16:27

hãy tỉnh tao cac ban ơi, đã là người dân ai cũng yêu nước. Nhưng đừng để các thế lực thù địch lợi dụng mình làm bình phong để chống đối lại chế độ. Hãy tỉnh táo nhé.

Anonymous says:
27/07/2011 20:00

cuoc bieu tinh ngay 24/07 vua roi o HN duoc thanh cong nhu the thu nhat la vi cac vi Nhan si phan lon la Phe Ta thu nhi la co su thay doi quan trong: gan ho HK xa toa Dai su TQ , cho nen AN va CAND khong ra tay dan ap chu neu ma BT xay ra ngay toa DSTQ nhu nhung lan khac ma van duoc thanh cong nhu the va nhat la KHONG BI AN VAI CAI DAP VAO MAT nua thi toi moi tin la chinh quyen da nhuong bo, that su ho so hai bong dang cua TQ con hon ông nôi, thu hoi lai xem thi biet trong ngay do co bao nhieu AN , CAND da bao ve tòa DSTQ vu trang den tan rang??. lan toi neu cac Nhân Si muon thu thi hay BT ngay truoc tòa DSTQ xem thi biet `dá biet vàng lien.

Anonymous says:
27/07/2011 16:35

Người thân quê tôi chết trong làn đạn của Trung cộng trong cuộc chiến giữ đảo Gạt Ma, không còn nổi nhục nào hơn của Đảng CS Việt Nam khi ra lệnh không được nổ súng, Họ chỉ biết đến bản thân họ, còn nhân dân chỉ là tốt thí. Thật khốn nạn thay bè lũ CS VN bán nước cầu danh.

Anonymous says:
29/07/2011 15:02

Câm mồm đi, bọn ngu. Lời lẽ các anh toàn là dối trá. Nói thật ra các anh chả yêu nước gì hết, các anh chỉ muốn lật đổ cái chế độ cộng sản ở cái nước này. cái chế độ mà đã đưa đất nước từ trong bùn đen của nô lệ thành một quốc gia hoàn toàn độc lập tự do. Người Cộng sản đã không sợ thực dân Pháp, chẳng ngại đế quốc Mỹ. đã từng kiên cường chống lại Trung Quốc hơn 10 năm liền. quyết ko để mát một tấc đất quê hương chả lẽ lại hèn hạ như các anh hay sao? Bọn Việt Nam Cộng Hòa, con chó của Người Mỹ, không hơn. Các anh không thể đổi màu cờ đỏ thành cờ vàng 3 que. Chúng tôi sẽ tồn tại còn lâu hon cả nước Mỹ.PS: Nếu các anh ko đăng bài của tôi thì đừng nói gì đến tự do báo chí nữa

Anonymous says:
27/07/2011 10:32

Khi nhân dân lên tiếng phản đối sự xăm lăng của Trung quốc, đảng CSVN đả sợ bị cho thêm một "bài hoc" nửa như năm 1979. Chuyến nầy mà có xảy ra nữa thì đi toai sự tồn tại của chánh quyền Hà nội và tiêu tan của cải khổng lồ mà các đảng viên tốp bu đang chiềm hữu của nhân dân, nên họ rất sợ chiến tranh với Trung quốc; hảy nhìn trận chiến đảo Garma năm 1988 thì ta sẻ rỏ: Đảng bào không được nổ súng và chờ "lệnh". Kết quả các chiến sỉ hải quân Việt nam bị bắn như nhửng con vật hy sinh giửa đảo hoang, không một viên đạn bắn trả lại, thật là nhục nhả và đau lòng! Vì sao đảng CSVN hèn hạ đến thế?

Anonymous says:
27/07/2011 14:15

Hoan nghinh THANH QUANG phụ trách Mục ĐIỂM BLOG, giúp nhiều người không có phương tiện dạo chơi trên NET, biết được những điều gian ác của CSVN, và những tàn ác, gian manh của công an và bọn cầm quyền bán nước VN cho Tàu cộng. Cám ơn RFA.

Anonymous says:
29/07/2011 06:46

Mấy thằng đi biểu tình không phải có thằng nào không mâu thuẫn với chình quyền đâu, nếu không có thì là bọn " theo đóm ăn tàn mà thôi" dân việt nam gần 100 triệu có mấy trăm người đi biểu tình là sao. Đàn áp mạnh tay như Trung Quốc đã từng làm ấy, có mấy trăm thằng không cần đến xe tăng như TQ đâu. Thằng nào đi đầu bắn chết trước thằng nào đi sau bắn chết sau. Xem còn dám biểu tình không? toàn bọn kích động cả lũ. Việt Nam sát nhập vào TQ cũng có sao con người vẫn phải sống cớ mà dân đen thì chế độ nào cũng vậy mà thôi. Biết đâu chế độ mới chẳng hơn chế độ cũ.

Anonymous says:
27/07/2011 10:39

Toàn dân Việt nam hảy đứng lên chống giặc ngoại xâm!
Lịch sử chống giặc Tàu của dân ta đã chứng minh nhân dân ta không bao giờ chịu nhục như nhà Mạc, anh hùng áo vải đất Lam Sơn, Lê Lợi đả đứng lên phất cờ khởi nghỉa và sau cùng giặc ngoại xăm nhà Minh đã bị nhân dân ta dạy cho một BÀI HỌC để đời.
Thế mới biết VIỆC NHÂN NGHĨA CỐT Ở YÊN DÂN, QUÂN ĐIẾU PHẠT CHỈ VÌ KHỬ BẠO. DẨU CƯỜNG NHƯỢC CÓ LÚC KHÁC NHAU, SONG HÀO KIỆT ĐỜI NÀO CŨNG CÓ. Cụ Nguyển Trải nói thật là chÍ lý: ĐEM ĐẠI NGHĨA ĐỂ THẮNG HUNG TÀN, LẤY NGHĨA NHÂN MÀ THAY CƯỜNG BẠO. Chờ xem nhân dân Việt nam sẽ lại một lần nửa vùng lên đánh giặc Tàu xăm lược. Cầu xin hồn thiêng sông nứi hộ trì các chiến sĩ Việt nam anh hùng

Anonymous says:
28/07/2011 12:34

Thông tin về tên công an ác ôn Minh , Đội phó đội an ninh CA quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đạp vào mặt người yêu nước :
Địa chỉ: 102b, khu tập thể k9,
phường Bách Khoa, Hà Nội .
Số điện thoại nhà riêng : 04. 386.94.087.
Số di
động : 0917.372.727 ( vợ là Vũ Thị Thanh ).
Bà con căm giận tên ác ôn "Còn đảng còn tiền, mặt người dạ thú" này xin cứ gọi về ĐTNR cho vợ hắn để vợ hắn dạy dỗ chồng.

Anonymous says:
27/07/2011 19:53

TU CONG AN,AN NINH,TU QUANG CHO TOI NHUNG NGUOI LANH DAO DANG DEU KHONG CO TRAI TIM VA KHOI OC ,THUA XA MOT CON VAT.

Anonymous says:
28/07/2011 14:28

Sài Gòn ơi ! Sao không đứng dậy
Cả non sông đang chờ đợi Sài Gòn

Anonymous says:
27/07/2011 19:00

Loi cua Tong thong Nguyen Van Thieu lu'c nao cung du'ng..cho du da 36 nam qua roi...Hoan ho Tong Thong NVT.

Anonymous says:
28/07/2011 13:08

Giấy trắng mực đen đã xác nhận rỏ ràng hai tên đồ tể Hồ chí Minh và Phạm văn Đồng bán nước vì tư lợi. Khi bọn Việt Cộng còn nắm quyền cai-trị thì đừng nói chuyện chống Tàu Cộng, vô ích thôi. Hảy nh̀in kỷ,nghiên cứu suốt chiều dài lịch sử xem Minh và Đồng có phải là kẻ sát nhân, cướp công của nhửng người yêu nước không? Bây giờ đám hậu duệ lại công khai bán nước, thì còn gì để nói nửa. Phải phế thải chúng thôi

Anonymous says:
29/07/2011 04:03

Vâng lịch sử cũng minh chứng sự lãnh đạo kém cỏi hèn kém của của VNCH khi phải núp dưới bóng kẻ khác chứ không thì bây giờ đất nước ta đâu đến nỗi như thế này

Anonymous says:
28/07/2011 05:16

Không ít người nghĩ, để thuận tiện, cần yêu cầu Nhà nước kịp thời ra luật biểu tình.
Suy nghĩ ấy là thiếu chín chắn. Vì nếu ra luật biểu tình, sẽ tương tự như quy định về đình công, khiến mọi cuộc đình công đều bất hợp pháp.
Đạo luật gốc là Hiến pháp đã quy định quyền tự do biểu tình. Vậy thì mọi người dân cứ tự do biểu tình. Việc Nhà nước chưa ra luật biểu tình là lỗi của Nhà nước, không phải lỗi nơi người dân.
Nếu Nhà nước ra luật biểu tình theo hướng bóp nghẹt biểu tình, thì Nhà nước vi hiến.

Anonymous says:
29/07/2011 00:18

co dia chi cua thang minh roi day.den nha no dat min de tra thu di anh em oi.gio chung ta ko the de cho chung no danh dap ha hiep nua.hay dung len song chet voi tui no thoi.vung len di ba con oi.dong bao oi.song the nay nhuc nha qua roi.het so roi.....

Anonymous says:
28/07/2011 13:23

Bác Tám Bến-Tre. Tôi có xem đoạn video nầy trên YouTube lâu rồi. Thật tôi không tin vào mắt mình. Giống như binh-sỉ VN bị xử tử thì đúng hơn. Nầy mấy Đầu Đảng Việt-Cộng hảy mau mau tỉnh ngộ: mấy ông nghỉ rằng khi Tàu nó chiếm được VN rồi, nó tiếp-tục ưu-đải các ông sao? Sao mà ngu dại thế...

Anonymous says:
01/08/2011 08:21

Ta thà làm Quĩ Nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc. Cầu mong nhân đn VN, nhất là giới trí thức và sinh viên học sinh noi gương Dũng Tướng Trần BÌnh Trọng.

Anonymous says:
27/07/2011 16:23

tự do là điều cần thiết, nhưng nghe theo bọn phản động tụ tập biểu tình, chống đối lậy đổ chế độ thì bất cứ xã hội nào cũng không thể chấp nhận được.

Anonymous says:
28/07/2011 20:59

Bon phat xit khong dap vao mat dan minh nhu CACS VN.

Anonymous says:
27/07/2011 20:32

Nen phong to khuon mat ten cong an chim ay cho ca the gioi cung thay. Do cung "Guong mat lich su" cua cong san Viat Nam da co "cu dap lich su".

Anonymous says:
29/07/2011 06:15

Ngày nào người Việt còn dựa vào chế độ,vào
CỜ MÁU ngày đó người dân còn bị cs thống trị,ngày đó còn bị tàu phương bắc lấn chiếm,ngày nào còn dùng CỜ MÁU đại diện chi V.N.Ngày đó dân tộc V.N.vẩn phải làm NÔ LỆ cho cs tàu phương bắc.
Là kẻ trí thức đang nghĩ gì và muốn gì khi
dùng cờ đỏ đi biểu tình.???Đây là sự lựa cho có khôn không.???Hay đám trí thức nầy
có MƯU ĐỒ RIÊNG.???Hay muốn THAY BÌNH RƯỢU
VẨN CỦ.???Hay đám người trí thức nầy chỉ là cò mòi,trí thức salon,đầu cơ chính trị
và tiếp tục muốn thống trị người dân với chế độ cs cờ đỏ sao vàng,tiếp tục theo vết xe đổ đưa dân tộc vào bể khổ khác.???Hảy thức tỉnh đi mấy ông trí thức đang làm trò hề chính trị đối với dân tộc.

Anonymous says:
31/07/2011 11:29

thực sự tôi không muôn nghe không muốn nhìn thực trạng như vậy,bởi nó làm tim tôi đau nhói,tôi là một người VIỆT NAM yêu nước nhưng đành bất lực trước thực tại chua xót và nhục nhã,đau lắm

Anonymous says:
06/08/2011 02:54

Trả lời bac 8 Bến Tre "Đảng CSVN là đảng cướp,nhửng tên lãnh đạo là Việt-Gian bán nước. chúng nó ác với dân, hèn với giăc." vài hôm nữa TQ sẽ đưa lên những tài liệu mới nhượng Đất và Biển Đảo của CSVN".Nhân dân VN sẽ có môt cuộc nổi dậy Hoa-Lài thứ 2 tai VN sớm".

Anonymous says:
27/07/2011 16:44

Trên thế giới chưa có 1 quốc gia nào như VN, tàu cá của ngư dân bị tàu TQ hiếp đáp, dân chúng biểu tình chống tàu TQ xâm nhập hải phận mà bị bắt

Điều trên chứng tỏ rằng csVN đã bán tổ quốc cho TQ, để được yên thân đàn áp dân mà hút máu

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang