Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người Sài Gòn đề nghị chính quyền tổ chức biểu tình

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Paven nơi gửi MaximGorki-Nga :

Truyện "Thép đã tôi thế đấy" của nhà văn Nga MaximGorki, nhân vật chính là Paven, anh ấy phát biểu một câu mà tôi rất tâm đắc:" ...con người ai cũng một lần chết, chết sao mà cái chết đó có ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho dân tộc thì cái chết đó là bất tử...". Rủi ro mà CA có làm thiệt mạng, thì khi về suối vàng các bạn cũng nên gửi lời cảm ơn họ vì rằng họ giúp cho các bạn tránh khỏi cảnh làm người dân nô lệ ngay trên đất của tổ tiên mình, và cái chết đó cũng là tiếng sấm nổ giữa đêm dài mông muội "anh em". một ti

07/12/2012 08:44

    Reply to this comment

Nguyễn Hoàng Vinh nơi gửi Quảng Bình, Việt Nam :

Cái phao cuối cùng để đảng cộng sản Việt Nam tồn tại là Trung Quốc. Vậy lãnh đạo và chính quyền VN không bao giờ chấp nhận chống TQ. Bên ngoài họ giả vờ phản kháng qua đường ngoại giao, tuyên bố chủ quyền này nọ, song họ lại thầm lén xin lỗi TQ. Rồi đây Luật biểu tình có thể được soạn thảo, quốc hội thông qua nhưng có thể là một luật biểu tình "khống chế", tuy mất dân chủ nhưng 90% người gọi là đại diện cho dân là những người bị 14 ông hoang xỏ mũi dắt đi.

17/08/2012 21:34

    Reply to this comment

Thưởng Hanh nơi gửi VT :

Đảng cộng sản Việt Nam như một đứa con hư hỏng, ngang tàn, bạo ngược đối với cha me mình là đất nước Việt Nam 4 ngàn năm văn hiến và với anh em trên quê hương. Không biết lúc nào đứa con này mới hồi tâm, Thật đau lòng.

06/08/2012 23:11

    Reply to this comment

Việt thường nơi gửi USA :

Xin đừng hoang tưởng nữa! Nhà Nước ta bây giờ sợ nhất là Trung cộng,sợ nhì là nhân dân.Chính vì thế mà chẳng bao giờ có việc VN đưa TQ ra tòa án quốc tế vì ra tới đấy thì sẽ lộ ra mọi sự thật bán nước, có văn bản đàng hoàng!Cũng chẳng thể có chuyện để người dân biểu tình...,cái xẩy nẩy cái ung,việc gì cũng có thể xảy ra,có dại mấy đi nữa cũng chẳng có ai dám thử.Chỉ tiếc một điều là khi ấy bác Hồ và bác Đồng chưa nghĩ suốt,tưởng rằng chỉ giao đảo trả nợ thôi, có ngờ đâu lại mất cả biển nữa! Chỉ khổ cho ngư dân ta bị mất phương tiện sinh sống. Thật đáng buồn!

03/08/2012 17:29

    Reply to this comment

Hoàng Long nơi gửi Hà Nội :

Toàn dân hãy đồng lòng đứng lên. tham gia biểu tình chống trung Cộng và bọn tay sai Hà Nội,bán nước cho tàu cộng,hãy lật độ bọn cầm quyền Hà Nội, bán nước hại dân,nhân dân VN hãy đứng lên,dành quền làm người.và đem 14 đảng cướp trong BCT ,Hà Nội ra tòa án nhân dân để nhân dân xét sử, vì tội bán nước cho tảu công.

02/08/2012 15:15

    Reply to this comment

tuan xam nơi gửi ha noi :

theo toi nghi nguoi dan di bieu tinh chong trung quoc da xam pham dat nuoc viet nam,nguoi dan khong co chong chinh quyen cua cong san,cho nen nguoi dan khong can phai nop don de xin phep duoc bieu tinh,neu chinh quyen cong san,khong doan ket voi nguoi dan,thi tui cong san viet nam cua cac anh hay dung qua 1 ben,de nguoi dan duoc tu do bieu tinh,tai vi chinh quyen cong san cua cac anh,nha nao cung co tien chat nhu nui,nen so nguoi dan di bieu tinh,roi thang tau cong no ghet roi no se mo cuoc chien tranh voi csvn cac anh,roi no ma chiem duoc dat nuoc viet nam,thi tui anh cung chet va tien bac cung bi mat het tat ca,nen chinh quyen cong san cua cac anh,gay ra de dan ap nguoi dan den duong cung,de chinh quyen cong san cua cac anh,khoi bi mat nuoc va khoi bi mat dong nui tien, dung khong nhung ten csvn hen voi giac ma ac voi dan ?????????

01/08/2012 18:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang