Anonymous says:
28/10/2011 06:10

Chúa thông biết vô cùng có long tư bi bao dung. Các Linh Mục cung giáo dân Thái Hà đòi lai tu viện cho nhà Chúa là việc làm rất tốt đáng biểu dương tinh thần sống đạo. Tuy nhiên dựa vào đó mà tổ chức gây bạo loạn thì cũng không lên. Nếu như Chúa còn ở trần gian chắc Chúa cũng không bảo các Linh Mục tranh dành như thế. Trong phúc âm đẫ nói cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, cuộc sống Thiên đàng mới là vĩnh cửu....

Anonymous says:
28/10/2011 20:51

Toi cam thay nhu vay la khong cong bang.Voi bat ky tin nguong ton giao nao cung phai duoc tho phuong mot cach trang nghiem,khong the nhu vay duoc.Trong khi noi do luc truoc la noi trang nghiem cua dong CHUA CUU THE va da duoc luat phap cong nhan,nhu vay thi khong ly do gi ma nha nuoc khong tra lai cho nha dong het.Toi mong la phap luat cua nha nuoc cong minh nen suy xet va tra lai noi trang nghiem truoc do cho nha dong CHUA CUU THE de nha dong phuc vu viec thanh thien cho moi kito huu cung nhu giup do cho moi nguoi!

Anonymous says:
28/10/2011 09:50

Tôi là một người không có đạo công giáo song việc giáo dân đòi lại tu viện thái hà là chính đáng nên nhà nước nên xem xét và trả lại cho họ, vì ý dân là ý trời đất nên chúng ta không nên làm họ phải buồn.

Anonymous says:
05/12/2011 01:34

Chính quyền "cưỡng chiếm hồi năm 1959 để sau đó biến thành Bệnh xá Đống Đa" mà sao bây giờ mới đòi, còn từ 1959 đến nay thì chấp nhận ? Khó hiểu !

Anonymous says:
28/10/2011 14:31

Nếu báo nói là trong khuôn viên bệnh viện Đống Đa có nhảy đầm ăn chơi trụy lạc sao không có một hình ảnh nào làm bằng chứng ,Còn việc bệnh viện cũng là công ích ,Người theo đạo mà không vì dân , Thì thử hỏi làm gì , Sao lại cạnh tranh đến bệnh viện ở đó là nơi cứu người , Thử hỏi giữa Tu viện và bệnh viện nên di chuyển cái nào đi . đã là tu viện thì nên tìm một nơi yên tĩnh để tu dưỡng tin thần , còn nhường lại mãnh đất đó cho bệnh viện để cứu nhân loại thoát khỏi bệnh tật

Anonymous says:
29/10/2011 15:54

cai gi thuoc ve dong chua thi tro ve dong chua ke co quyen nen xem set

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang