Thành phố Bảo Lộc tạm đình chỉ công tác Trưởng Phòng Quản lý Đô thị có sai phạm đất đai

RFA
2021-06-14
Share
Thành phố Bảo Lộc tạm đình chỉ công tác Trưởng Phòng Quản lý Đô thị có sai phạm đất đai Hàng loạt "dự án" phân lô trái pháp luật tại TP Bảo Lộc.
cand.com.vn

Ông Bùi Thanh Chung, Trưởng phòng Quản lý Đô thị Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng bị tạm đình chỉ công tác kể từ ngày 16/6 tới đây. Nguyên nhân được nói để điều tra những liên quan đến công tác quản lý nhà nước đối với việc xây dựng đường giao thông dẫn đến làm đường, hiến đất, tách thửa không đúng quy định trên địa bàn thành phố.

Báo Nhà nước Việt Nam dẫn nội dung văn bản quyết định của Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Lâm Đồng đưa tin ngày 14/6.

Tin cho biết, theo yêu cầu của UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND TP Bảo Lộc phải kiểm điểm, xử lý hoặc đề xuất xử lý kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến những sai phạm nêu trên. Mọi việc phải hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh Lâm Đồng kết quả thực hiện trong tháng 6 này.

Trước đó, UBND TP Bảo Lộc và Sở Tài nguyên – Môi trường (TN-MT) cũng thực hiện yêu cầu của UBND tỉnh Lâm Đồng, tạm đình chỉ công tác từ ngày 4/6 đối với Trưởng Phòng TN-MT TP Bảo Lộc; Chủ tịch UBND xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc và Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Bảo Lộc.

Theo truyền thông nhà nước, nhiều dự án ‘ma’ không phép được quảng cáo rầm rộ tại TP Bảo Lộc thời gian gần đây. Thêm vào đó, tình trạng loạn phân lô, tách thửa, bán nền cho khách có nhu cầu dẫn đến cơn sốt bất động sản chưa từng có tại đây.

 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang