Anonymous says:
04/02/2021 02:25

Đám hacher làm việc cho công an CSVN phải coi chừng. Tình báo quốc tế đã nắm được hết tên tuổi, chỉ cần bước chân ra khỏi VN là có thể bị chụp cổ ngay. Coi gương một tên bị Mỹ chụp cổ, cho ở tù 10 năm, rồi mới bị trục xuất về VN đó thấy không. Cứ nhớ "vỏ quít dày, móng tay nhọn", đã làm hacker thì đừng mong ra ngoại quốc nữa; cả người thân cũng bị họa lây, coi mấy người Việt ở Berlin người thân của đám buôn người bị phiền phức thế nào; đã có người bị đuổi về VN.

Anonymous says:
04/02/2021 04:04

Bà Marina Mai là người Đức 100%, không phải người Đức gốc Việt. Mai (tháng 5) là 1 tên họ của Đức. Bà này là ký giả nổi tiếng của tờ báo TAZ lớn và có uy tín của Đức. Bà Mai có thông báo cho cảnh sát Đức về vụ hacker VN tấn công bà và mật vụ Đức đã nhập cuộc. Để xem diễn biến tiếp theo ra sao. Kỳ rồi mật vụ Đức đã truy lùng và bắt hàng đống người liên quan tới vụ tướng Tô Lâm cho bắt cóc TXT tại Berlin.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang