Khảo sát tình hình động đất tại khu vực Thủy điện Sông Tranh 2

Một phái đoàn gồm các chuyên gia và quan chức chính phủ đến thủy điện Sông Tranh 2 khảo sát tình hình động đất.
RFA 08.09.2012
C140456_td-song-tranh-305.jpg Đập Thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam.
File photo

Theo tin từ báo Thanh Niên Online cho biết sáng ngày hôm nay 8 tháng 9 một phái đoàn gồm các quan chức thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ kết hợp với Viện Vật lý Địa cầu và Viện Địa chất đã tới huyện Bắc Trà My nơi có con đập thủy điện Sông Tranh 2 để điều tra khảo sát mức độ chịu đựng của con đập cũng như đánh giá chính xác vị trí của các trận động đất vừa qua.

Đoàn sẽ làm việc với ban quản lý thủy điện cũng như những kiến nghị từ chính quyền địa phương trong việc tích nước của con đập cũng như sẽ có những kết quả cụ thể về tình hình chịu đựng của con đập đối với những trận động đất có thể có trong tương lai.

Đây là phái đoàn tập hợp nhiều chuyên gia đầu tiên tới đập thủy điện Sông Tranh 2 sau khi các trận động đất liên tiếp xảy ra trong 5 ngày vừa qua.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.