Khảo sát tình hình động đất tại khu vực Thủy điện Sông Tranh 2

Một phái đoàn gồm các chuyên gia và quan chức chính phủ đến thủy điện Sông Tranh 2 khảo sát tình hình động đất.
RFA 08.09.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Đập Thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Đập Thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam.
File photo

Theo tin từ báo Thanh Niên Online cho biết sáng ngày hôm nay 8 tháng 9 một phái đoàn gồm các quan chức thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ kết hợp với Viện Vật lý Địa cầu và Viện Địa chất đã tới huyện Bắc Trà My nơi có con đập thủy điện Sông Tranh 2 để điều tra khảo sát mức độ chịu đựng của con đập cũng như đánh giá chính xác vị trí của các trận động đất vừa qua.

Đoàn sẽ làm việc với ban quản lý thủy điện cũng như những kiến nghị từ chính quyền địa phương trong việc tích nước của con đập cũng như sẽ có những kết quả cụ thể về tình hình chịu đựng của con đập đối với những trận động đất có thể có trong tương lai.

Đây là phái đoàn tập hợp nhiều chuyên gia đầu tiên tới đập thủy điện Sông Tranh 2 sau khi các trận động đất liên tiếp xảy ra trong 5 ngày vừa qua.

Ý kiến (1)
Share

hai dang

nơi gửi ho chi minh

que minh o tien phuoc . tuy rang lau lam rui minh ko con song o do nua , nhung ong ba to tien cua minh o do , hien tai bay gio , minh do ctin tuc thay canh dong dat nhu day cong them cai vu dap song tranh bi ri nuoc hoi may thsng truoc , minh lo so so , no se sang bang dat tien phuoc xoa so het moi thu .that buon khi nhin thay que minh xay ra nhieu thu chuyen

08/09/2012 14:38

Xem toàn trang