Anonymous says:
22/01/2012 04:21

Những người biểu tình ở VN đều do lòng yêu nước mà ra. Họ phản đối vì CPVN đã tỏ ra nhường nhịn TQ quá nhiều. Chính quyền CSVN lại lo sợ những cuộc biểu tình từ chống TQ sẽ"lật lại thế cờ"thành biểu tình chống chính quyền.Thídụ:như bây giờ Mỹ không hạn chế bán cho VN các loại vũ khí sát thương,độc thủ,tinh khôn...Thì đương nhiên TQ sẽ phải e dè, suy nghĩ lại,không có các hành động xã hội đen gây hấn với ngư phủ VN hay cắt cáp tàu thăm Dầu khíVN...Và hững người yêu nước không có lý do gì để biểu tình nữa. Như vậy,VN vẫn bảo vệ được chủ quyền đất nước,vừa không có chiến tranh với TQ và trong nước cũng ổn định không có ai phản đối gì.

Anonymous says:
22/01/2012 04:42

CpViệtnam không nên bỏ lỡ cơ hội và những đòi hỏi mà cp Mỹ đưa ra hiện nay. VN rất cần vũ khí trong trường hợp lâm chiến với Tàu cộng kẻ chuyên dùng biển người lấn át . Mất đảng và mất nước là điều rất khả thi nếu đảng CSVN cứ luôn bị ám ảnh hay mặc cả cái gọi là thế lực thù địch. Nên cởi mở như Miến Điện hiện nay để thu hút và tập trung thống nhất đoàn kết dân tộc chống TC và ổn định kinh tế. Bằng không sự căng thẳng giữa dân và nhà cqCSVN sẽ không bao giờ chấm dứt và có thể xảy ra CM Hoa lài một khi quá đáng. Tôi dám khẳng định điều này.

Anonymous says:
21/01/2012 11:54

Hồ-Tâp 0 dùng ch/thuật BIỂN NGƯỜI như Đặng79 mà lấy"Diễn biến H/bình"(sd H/nhái dỏm,độc hai,ma tuý ở TamGV,ch/tranh G/điệp+mạng+thời tiết gây ô nhiễn MT lũ lụt,tài trợ Kh/bố,cho vay nặng lãi 0 tiền ph/trả đất,rừng,biển.đảo...và về Q/sự thì có vk h/nhân, tên lửa,ph/binh,M/bay n/bom,H/đội tàu ngầm ở Nam Hải ..làm chủ chiến hay hù doạ để"tay 0 bắt giặc").Vì có HK+ĐM hỗ trợ nên VN chỉ cần DC ĐNĐ Đảng.

Anonymous says:
22/01/2012 04:13

Độc đcsVN hiện nay chỉ còn Bộ lạc nằm ở Ba đình HN (nếu để toàn Dân bỏ phiếu tín nhiệm thì phải chui cống sang Tàu là cái chắc).Chính nhờ ô dù+Dán điệp TQ gài vào+chánh sách XHCN nửa phong kiến rập khuôn kiểu Mao+nhận hối lộ tiền hoả Hồng+phí"bịt miệng"...từ TQ.Nên mới tồn tại lâu hay có hành dộng phản Nhân quyền như vậy. HK phải tỉnh táo dùng chiêu"dương Đông kích Tây"kết hợp với Trí thức yêu nước VN đấu trí tới cùng để đcsVN không còn viển vông, quay trở lại với DTVN và có thái độ cứng rắn với TQ về chủ quyền biển đảo...

Anonymous says:
07/04/2012 05:12

Dang va nha nuoc neu muon ton tai thi hai thu hien chinh sach nhan quyen di,co dan moi co nuoc,co dan moi co dang,khong co dan,dang hot cuc ma ang day,chung ta nen co mot cai gi do cong bang va kien quyet hon voi trng quoc,chu khong the de cho ho choi theo keu sa hoi den bat coc tong tien hoai la khog duoc dau,dang la vi dan,ma vi dan thi phai bao vem dan chu khong phai chap tai dung nhin vay hoai la khong duoc dau,dan chu tu do,dan giau nuoc manh,ma dan giau nuoc cung giau theo,thi cac quan chuc chinh phu cung se giau theo dan thoi,khong can phag hoi lo tham nhung keu trang tron zay dau,tuc nuoc voi boi day, hay lieu ma coi chung

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang