Hà Nội: thêm một thanh niên bị công an tra tấn đến chết

Việc tra tấn đến chết người của Công an Việt Nam vẫn tiếp tục diễn ra đang khiến cho người dân băn khoăn rất nhiều về tình trạng vô pháp luật của cơ quan điều tra xét hỏi.
Mặc Lâm, phóng viên RFA
2010-03-26
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Công An bắt người (ảnh minh họa).
Công An bắt người (ảnh minh họa).
RFA file photo

Ý kiến (4)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Việc công an cọng sản đánh người dân đến chết là chuyện bình thường rồi,các bạn đã từng sống trong thời bao cấp chưa? Bọn chúng giết người không gườm tay, bát dân xuống cơ quan đánh chết rồi ném xuống sông, chúng hô lên tự tử, thắt cổ, nhảy
giêng..... Bạn chỉ cần lở miệng hát một câu nhạc vàng thôi cũng bị công an đánh cho nhừ tử, nhà tù nhiều hơn trường học,bệnh viện.Bây giờ công an cọng sản còn nương tay nên người dân Việt nam bớt chết hơn thời bao cấp nhiều(1975-1990)NHớ thời bao cấp căm thù cọng sản.

25/08/2011 02:43

Độc giả không muốn nêu tên

Su that la cong an,danh chet nhieu nguoi dan vo toi ,va trang tron tuyen bo la om chet.Nhung chung chi bi khien trach ,phe binh thoi ,cung lam la ha mot bac quan ham,cho nen chung cang long hanh voi cai vo boc la:bao ve DANG;BAO VE NHA NUOC ;BAO VE AN NINH; Can phai vach mat bon con do gia danh nay,va can phai dua chung ra anh sang cong ly.

08/08/2011 10:18

Độc giả không muốn nêu tên

Rất nhiều công an VN do gia đình có điều kiện kinh tế hoặc có thế lực, bỏ ra cả trăm triệu xin vào học trong các trường cảnh sát. Họ giỏi nhất là rượu chè, cờ bạc. Để có thể tốt nghiệp có khi bố mẹ phải mang hàng chục, trăm triệu đến trả nợ quán sá. Trình độ văn hóa của họ thật đáng lo ngại, hành vi thì không khác côn đồ. Những vụ việc như trên sẽ còn nhiều, ko phải là chuyện khó hiểu.

28/03/2010 05:39

Độc giả không muốn nêu tên

Hết ý kiến. Chỉ xảy ra ở nhửng nước lạc hậu như VN.

27/03/2010 13:07

Xem toàn trang