Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hà Nội có thể sớm kiện Trung Quốc ra tòa quốc tế về vấn đề Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HOANG DUONG nơi gửi UCDAI LOI :

Y kien cua toi la nghe V N cuan bi ho so kien trung cong may chuc nam roi nghe mai hinh nhu quen lo tai roi ma co ai dam hoi gio tot nao? ngay nao tot de nop don khoi kien? thi dang CS khong bao gio tra loi ,vay thi lan nayDCS VNtra loi 16 chu vang 4 tot la chac phai khong?vay toi hoi 4 tot vay tu 1 den 4so nao la tot nhat cho VN? con 16 chu vang xin khong hoi.hom nay toihoi dan trong nuoc va ngoai nuoc tu yeu NUOC cho cho den ban........NUOC tra loi dum cam on, cho DCSthi qua lau va nam nao cung nhai di nhai lai ban cu, xua qua roi.

18/05/2020 04:33

    Reply to this comment

Huy nơi gửi Usa :

Toi nghi day to se khong dam kien chu.

16/05/2020 13:49

    Reply to this comment

Nguyen Hien Nhan nơi gửi Lethbridge AB Canada :

Tu ngan xua Cha Ong ta da tham nhuan kinh ngiem chong giac phuong Bac ,nen moi truong ton cho den ngay hom nay .da goi la Giac roi thi ho chi co tham tan va cuop doat , vi vay ta khong nen cau xin lan thuong xot o ho .Nay Giac da toi gan cua nha ta .Hay mau du tru luong thuc , hoi hop Nhan Tai lai ,lap muu , tinh ke ,khich le long Dan ,chuan bi guom giao , gay goc ,cuoc xeng ,chien dau , nen chay ra ngoai, danh trong, go keng , thoi ken thong bao cho hang xom biet, Asean ,va nhung lang lang gieng , Dong Minh ho tro luc nguy nan .Tuyet doi cam ky run so ,hoang man , nan ni , van xin , cau canh neu khong thi chinh ta tu ket lieu minh vay .

10/05/2020 14:39

    Reply to this comment

LE CAO NGUYÊN :

TÔI ĐỒNG CẢM VỚI BẠN LTA.CẦN PHẢI CHO TRUNG QUỐC BIẾT SỐNG HÒA HỢP VÓI CỘNG ĐỒNG NHÂN LOAI.
nơi gửi Ita
"Trung quốc là "nước lớn", tư tưởng "nước lớn" của Tập cận Bình dùng để ngoại giao răn đe thật mạnh. Nhưng Tập cận Bình và Trung quốc không mẫu mực để các nước noi theo và tôn trọng. Ngược lại, cả thế giới hàng ngày đều thấy hình ảnh một đất nước Trung quốc rất hung hăng, ngang ngược, xem trời bằng vung, xem Luật pháp quốc tế là trò đùa, muốn cả thế giới phải nằm dưới sự kiểm soát của Trung quốc. Một nước lớn như Trung quốc hàng ngày suy nghĩ tìm mọi cách mở rộng lãnh thổ bằng cách ngang nhiên tuyên bố chủ quyền phi pháp rồi tiến đến xâm chiếm hết nới này qua nơi khác. Hình ảnh của nước lớn như Trung quốc không xứng đáng có vai trò gì ở LHQ và các tổ chức thế giới khác. Thế giới hãy loại bỏ Trung quốc và trừng phạt thật mạnh Trung quốc không để Trung quốc tự tung tự tác hết điều này qua điều khác, làm đảo lộn trật tự thế giới".

08/05/2020 22:26

09/05/2020 22:18

    Reply to this comment

Ita nơi gửi Ita :

Trung quốc là "nước lớn", tư tưởng "nước lớn" của Tập cận Bình dùng để ngoại giao răn đe thật mạnh. Nhưng Tập cận Bình và Trung quốc không mẫu mực để các nước noi theo và tôn trọng. Ngược lại, cả thế giới hàng ngày đều thấy hình ảnh một đất nước Trung quốc rất hung hăng, ngang ngược, xem trời bằng vung, xem Luật pháp quốc tế là trò đùa, muốn cả thế giới phải nằm dưới sự kiểm soát của Trung quốc. Một nước lớn như Trung quốc hàng ngày suy nghĩ tìm mọi cách mở rộng lãnh thổ bằng cách ngang nhiên tuyên bố chủ quyền phi pháp rồi tiến đến xâm chiếm hết nới này qua nơi khác. Hình ảnh của nước lớn như Trung quốc không xứng đáng có vai trò gì ở LHQ và các tổ chức thế giới khác. Thế giới hãy loại bỏ Trung quốc và trừng phạt thật mạnh Trung quốc không để Trung quốc tự tung tự tác hết điều này qua điều khác, làm đảo lộn trật tự thế giới.

08/05/2020 22:26

    Reply to this comment

LE CAO NGUYÊN nơi gửi USA :

ĐỒNG CẢM VỚI BẠN TLA.

09/05/2020 23:18

Trở lại bài viết

Xem toàn trang