Anonymous says:
11/03/2012 10:52

Tôi không tin vào mấy ông " lưu vong " này lại quá yêu tổ quốc , đồng bào Viêt Nam ở trong nước đến như vậy ??? Ngày 30/4/1975 , khi tiếng súng chưa dứt , mấy ông Tướng , tá ... ngay cả tổng thống Thiêu củng chạy " di tản" để lại đồng bào , chiến hưu cuả họ . Thật là nhố nhăng .

Anonymous says:
09/03/2012 06:58

Lâu nay CSVN hy vọng lớp người Việt già ở Mỹ chết hết họ sẽ thao túng được cộng đồng Người Việt vì lóp trẻ lớn lên và sinh ra sau 30-4-75 sẻ không còn ý thức chống cọng. Nào ngờ qua cuộc vận động chử ký vào thỉnh nguyện thư tranh đấu đòi tự do nhân quyền cho Việt nam giới trẽ đã tham gia một cách hăng say làm cho họ phải thất vọng là cái chắc.

Anonymous says:
10/03/2012 11:08

Xem video clip trên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=Mb3B-5TO1Ys) buổi tường trình cuộc gặp gỡ tại Eisenhower Executive Office Building trưa ngày 3/5/12, tôi thấy cs Việt Dũng có phát biểu rằng phòng họp tại tòa nhà Eisenhower Executive là "văn phòng mới mở". Qua tìm hiểu tôi biết được rằng, Eisenhower Executive Office Building (trước đây có hai tên gọi khác: Old Executive Office Building và State, War, and Navy Building) nằm ở phía Tây của Nhà Trắng. Tòa nhà Eisenhower Executive này được xây dựng trong 17 năm (từ 1871 đến 1888) theo lối kiến trúc Đế Chế thứ 2 của Pháp. Phí tổn xây dựng tổng cộng là 10 tỉ 38 triệu 482 ngàn US dollars. Hiển nhiên tòa nhà này không thể là "văn phòng mới mở" như cs Việt Dũng nghĩ. Khi chúng ta có sự hiểu biết cặn kẻ/sâu sắc hơn, tôi tin chắc chúng ta sẽ suy nghĩ/phát biểu/hành động thích đáng hơn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang