Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những ứng cử viên độc lập đầu tiên bị loại

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lương Dân nơi gửi Saigon :

Nhũng người tự ra ứng cử vào quốc hội nước CHXHCN VN,đảng csvn sợ. Họ sợ cái gì? Sợ người ta đậu.Tại saosợ người ta đậu ,vì người ta có tài,có đức hơn hẳn các đảng viên đcsvn.Một đất nước sợ nhân tài...Trời ,nghe sao nó mâu thuẩn và não nề quá...nhưng ngẫm nghĩ kỷ một chút thì không có gì ngạc nhiên. 4,5 triệu đảng viên đảng csvn là một lủ bất tài...Thế thôi...

05/04/2016 21:59

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

LAM GI CO CHUYEN ...TU DO UNG CU, BAU CU,,,TRONG CHE DO..DOC TAI , TAN AC, LUU MANH, THAM NHUNG NHU HIEN NAY...?? KHONG BAO GIO, NGOAI TRU , LAT DO CHE DO ...THOI NAT NAY DI, CON KHONG THI , NHUNG CHIEU TRO, KHUNG BO, DAN AP, KHONG CHE, BOC LOT, VAN CON DO...MUON DOI BAT DIET...KHONG CO NOI NHIEU NUA...PHAI DUNG LEN. DONG LOAT DUNG LEN, XUONG DUONG, TONG DINH CONG.BAT TUAN DAN SU, KHONG CHAP HANH TAT CA NHUNG GI BON VIET CONG DUA RA...NEU MUON CO , TU DO, DAN CHU..CON KHONG THI...LAM THAN ..NO LE.. THE THOI..NOI NHIEU ...VO ICH.!!!??

05/04/2016 16:38

    Reply to this comment

Nguỵ Khắc Quái nơi gửi USA :

Những người muốn vào Quốc Hội VC bị loại là vì bị tác giả bài này gọi họ là cử ứng viên thay vì ứng cử viên như tiếng Việt vẫn thường dùng.!!

05/04/2016 14:29

    Reply to this comment

Cựu Đảng Viên L.T :

Dù không bị loại cũng không thể đắc cử. Người nào đắc cử cũng chỉ là con rối của CS mà thôi.
Tin tôi đi. Tôi đi guốc trong đầu PigDogCat từ khi hắn còn sống cơ.

05/04/2016 14:28

    Reply to this comment

Nguyen Van Nham nơi gửi USA :

Da dao bon cong san. Khong bao gio tin duoc tui no dau

05/04/2016 13:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang