Anonymous says:
12/01/2012 11:47

cảm ơn tác giả bài viết này, ngay từ đầu tôi cũng có các ý như bài này, hãy trừng trị tổ chức và cá nhân huyện Tiên Lãng đểlẽ đúng sẽ tồn tại, đặc biệt là nếu gia đình ông Vươn phản đối đúng luật thì bồi thường xứng đáng cho ông, còn tinh thần thì chính quyền Tiên Lãng lấy gì để bồi thường? pháp luật Việt Nam ở đâu tôi không thấy?

Anonymous says:
12/01/2012 09:03

an cuop no la ban nang cua cs

Anonymous says:
12/01/2012 09:39

Theo như thông tin đài á châuđưa tin thì đay là vụ cướp tài sản của công dân chứ dau phải là cưỡng chế. bởi vì nếu thu hồi để sử dụng vào mục đich chung thì mới dc gọi là thu hồi. còn đây họ thu lại để giao cho người khác là là không hợp tình hợp lý

Anonymous says:
12/01/2012 07:49

Nếu như những gì người dân, láng giềng của gia đình anh Vươn nói đúng, thì phải đem mấy thằng cán bộ đầu đảng ở huyện và xã đó mà treo cổ chúng nó ngay, như vậy mới đền bù lại những gì mà chúng nó đã làm cho dân nơi đó điêu đứng.
Anh em, giòng họ chia nhau nắm quyền, cũng như những thằng khác cao hơn, cha làm thủ tướng, con làm thủ trưởng, cha làm trùm công an Hà Nội, con cháu thì làm phó, chỉ có mấy thằng cộng sản trơ trẻn mới có những chuyện quái gở như vậy thôi. Làm sau người dân tránh khỏi đau thương, tan tóc được.

Anonymous says:
12/01/2012 09:19

cháu nghĩ những hành vi của các chú công an như vậy là ko đúng. các chú di thu hồi đất đai chứ đâu phỉ đi đánh ng. khi 2 ng chủ bị chết thì lại tiến đến bắt vợ và em là sao???kể cả 1 đứa trẻ con còn là học sinh mà cũng ko đc tha. biết có tấm thẻ học sinh mà vẫn đá đấm là ko đc. cháu nghĩ vụ này phải làm thật sáng tỏ.

Anonymous says:
12/01/2012 12:27

CUOP, CUOP BO NGUOI TA CUOP CUOP CUOP... CUOP DEM LA GIAC CUOP NGAY LA QUAN

Anonymous says:
12/01/2012 13:47

Công bộc của dân đấy chăng ?????
Ép người lương thiện đến mức đường cùng thì phải như thế thôi !

Anonymous says:
12/01/2012 05:19

Đây có thể nói là hành động chính quyền địa phương cướp tài sản của người dân dưới hình thức thu hồi đất đai. Gia đình anh Vươn phải ở đâu, khi tài sản mất hết và nợ tứ phía. sự kiện xẩy ra và đưa gia dình Anh Vươn phải bạo động chống lại chính quyền đại phương.????? và cuối cùng bị tù tội????. Vì người dân không có nơi nào bảo vệ tài sản , ngay cả tánh mạng khi đi khiếu kiện. Dân Bạo đông do lổi của chính quyền đại phương ép dân vào đường cùng.

Anonymous says:
12/01/2012 09:33

Chinh quyen la ke cuop ban ngay la ke cuop cua gian den . Do la dieu ai cung biet , toi rat that vong voi 1so bo may chinh quyen . Neu co phan dong toi se bao ve nguoi dan va nguoc lai voi chinh quyen hien tai . That vong that vong nang ne .

Anonymous says:
14/01/2012 20:47

Chinh Quyen Bat Nhan Bat Nghia , Bat Tin , Bat Tai, Thi Nguoi Nong Dan Noi Day La Le Tu Nhien Cua Troi Dat

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang