Anonymous says:
31/12/2011 09:44

Thưa ông TBT Nguyễn Phú Trọng xin ông hãy vào tất cả trang mạng điều có người nói ông là côn đồ lưu manh ? Vậy tôi xin hỏi ông , ông có phải là dân côn đồ lưu manh hay không ? Nếu ông không phải là dân côn đồ thì xin ông hãy đem ông Điếu Cày ra để xét xử công khai ? Nếu ông Điếu Cày không có tội thì mức án là bao nhiêu năm tù ở ? còn như ông Điếu Cày có tội thì mức án là bao nhiêu năm tù ở ? Như vậy mới gọi nhà nước pháp quyền , còn đàn nầy ông bỏ tù người ta mà chính ông cũng không biết ông Điếu Cày tội gì ? Vậy người ta nói ông là dân côn đồ là đúng , vậy mà ông Bộ Trưởng Bộ Công An vẫn bao che cho hạng người như ông nên mới không đưa ông vào trại phục hồi nhân phẩm ?

Anonymous says:
30/12/2011 03:00

May cong dan VN hang...2 nay moi la nhung nguoi that su yeu nuoc ,thuong dan chan chinh .May ngai "quan do" do dang cong san dang lanh dao dat nuoc bay gio toan la nhung anh co dam an soi,tham quyen co vi dang vat vao sot rac cho nhan dan nho ...de dat nuoc kha hon.

Anonymous says:
31/12/2011 01:00

Cám ơn tất cả các anh chị trong Đài RFA phát đoạn tin nầy ? Nghe song là người ta ( lầm) tưởng ông Nguyễn Phú Trọng là thành phần côn đồ , giang hồ xã hội đen sống ngoài vòng pháp luật ? Nên Nguyễn Phú Trọng không cần tới luật pháp ? Nên ngày mãn hạn tù của ông Điếu Cày mà ông Nguyễn Phú Trọng vẫn không thả ? Ông Bộ Trửơng Bộ công an còn không dám đụng tới thành phần xã hội đen Nguyễn Phú Trọng huốn hồ quần chúng ? Còn nữa Nguyễn Phú Trọng bỏ tù Điếu Cày trên một năm rồi mà không cần biết ông Điếu Cày có tội hay không ? Ông ta là TBTđả được VC bầu l ên , xin đừng có hiểu lầm ông ta là bọn côn đồ xã hội đen thì oan ức cho ông ta lắm đó ?

Anonymous says:
30/12/2011 01:30

Sự tồn tại của đảng cướp Sạch đang bị đếm ngược Count Down đến giờ G. Khi ngày càng có nhiều vụ án Bất Đồng Chính Kiến được phổ biến truyền tải trên các phương tiện thông tin toàn cầu. Thế giới muốn tránh bạo động như Trung Đông và Bắc Phi, buộc VN phải thay đổi chế độ từ độc đảng đến đa đảng. Từ Công An trị đến dân chủ, từ đảng cử dân bầu đến phổ thông đầu phiếu, trực tiếp chọn Lãnh Đạo.

Anonymous says:
31/12/2011 03:07

Chuyện khó tin nhưng có thật 100%100 dân trí Việt Nam còn thấp nên đảng VC chưa cho tự do dân chủ là đúng ? Và dân trí còn thấp nên đảng VC không cho người dân tự lựa chọn người lảnh đạo , sợ dân chọn lầm thành phần côn đồ xã hội đen lên làm lảnh đạo là đúng đáng khen ? Nhưng không hiểu tại sao đảng VC của ta là đỉnh cao trí tuệ mà lại chọn thành phần ( Thiến Heo và Y Tá ) lảnh đạo toàn dân , lại còn chọn một tên không biết luật pháp gì cả , cũng như Nguyễn Phú Trọng mà đưa lên làm TBT ? Như vậy không phải là đảng VC của ta đần độn hơn dân hay sao ? Thật là khó tin ?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang