Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gia đình tôi không còn gì để mất

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.LY HOA nơi gửi SAI GON-CHO LON :

Nguoi xua da noi:Di voi ma-mac ao giay.Song voi nguoi-bang tinh nguoi.Kinh voi Phat-bang long thanh.NHUNG voi CS thi...chi duy nhat co the dung"LUAT RUNG".But muc,ly le.v.v...co toi"TET CONG GO"hoac VN bi xoa so(Bac thuoc lan 2)cung chua xong.Tao hoa sinh ra,tren doi cai gi cung co diem manh,yeu khac nhau.Bay gio chung ta muon cuu DAT NUOC thoat gong xieng CS,thi ta phai biet diem yeu cua CS(Biet dich biet ta...)chinh la CS da hoan toan mat sach long tin cua dan.Noi cach khac chi con cai xac khong hon.Cho nen CS luon dung bao quyen(hong sung)de "triet tieu doi lap"Va"hong sung"do cung la diem manh cua CS.Chinh vi le do,ta phai danh tu ben ngoai(binh hung tuong manh).Khi tieng sung khai hoa,trong nuoc da co san long tin(tuyet doi)cua toan dan.Den day chac moi nguoi co the hinh dung duoc ket qua ra sao!Tuy nhien phai co nguoi tai that su o ngoai,biet to chuc cung nhu huy dong tai chinh,chieu binh mai ma thi dai su moi mong thanh cong!!

04/01/2013 01:07

    Reply to this comment

UAT HAN nơi gửi VUNG TAU VIET NAM :

KHI NAO CON DANG NGUY QUAN 'NGUY QUYEN CONG SAN VIET NAM TREN DAT NUOC VIET NAM CHUNG TA THI NHAN DAN VIET NAM CHUNG TA THI CON BI CHUNG BO TU BAT CU AI VA BAT CU LUC NAO !!!

03/01/2013 17:05

    Reply to this comment

Ha Pham nơi gửi Canada :

14 thang uy vien BCT-DCS-VN la nhung ten bao chua, da vi pham quyen tu do muu cau cuoc song cua moi nguoi dan VN. De nghi cac luat su goc Viet lam cac thu tuc to tung, gui len Lien hop Quoc, va van dong thi hanh lenh trung phat voi 14 ten "dau dang cua DCS_VN" nhu:
-CAM XUAT CANH RA NUOC NGOAI
-PHONG TOA CAC CHUONG MUC NGOAI QUOC CUA 14 TEN DAU DANG DCS-VN.

03/01/2013 10:53

    Reply to this comment

Yêu Nước nơi gửi USA :

Khi muốn kiếm chuyện gì đó để bắt bớ một người bất đồng chính kiến hay không nghe lời chế độ công an Cộng Sản VN thường đưa họ vào sổ đen và bọn côn đồ công an chỉ cần gài đặt, kiếm chuyện, hay vu khống cho một danh gì đó và đặt biệt là trưng ra bằng chứng giả để đánh phủ đầu nạn nhân và tha hồ bắt bớ giam cầm. Thủ đoạn đê hèn nầy công an Cộng Sản VN đã dùng từ sau 1975 khi tiến chiếm miền Nam. Tôi đã từng thấy và chứng kiến khi mới lên 7 tuổi

31/12/2012 06:22

    Reply to this comment

Sét Miền Tây. :

CSVN khi muốn bắt giam ai thì chúng cho một cái tội. Hôm nay khi nghe bản tin này thì biết rõ hơn gia đình của L.S Lê Quốc Quân dù cố nhẫn nhịn nhưng chúng vẫn tìm cách dồn gia đình anh vào chân tường. Thủ đoạn bao vây kinh tế, khủng bố, bôi nhọa, đe dọa, làm nhục.. đó chính là những ngón đòn mà CSVN đang tấn công những người nói lên tiếng nói của lương tâm. Những gia đình, cá nhân đang bị CSVN cầm tù, bao vây kinh tế, hay bị làm nhục nhưng vẫn quyết liệt tranh đấu cho quyền lợi chung của dân tộc là những con người cao quí và đáng trân trọng. Đương nhiên, những ai không lên tiếng không có nghĩa là cái chế độ này nó để cho yên. Những thành phần này vẫn phải im lặng, nuốt hận nhìn đám cán bộ, quan chức vào tận nhà lấy đi bất kỳ thứ gì chúng muốn.

30/12/2012 23:25

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Tội nghiệp cho một dân tộc "Thằng khôn cải tạo, thằng ngu dại đời". Những tài năng bị mai một. Cộng sản ráng tội, chù dập, đàng áp và bỏ tù, họ không tin có ông trời thì làm sau có được "Nhân tính"?..Tội nghiệp cho 85 triệu dân nghèo phải cúi đầu dưới ách thống trị của 5 triệu đảng viên cộng sản mất nhân tính này thì "Trời cũng sẽ không tha, và đất cũng không dung chúng được"..chúng hành sự ban ngày mà như đêm dzậy...năm 2013 là năm khai tử của CSVN....

30/12/2012 20:50

    Reply to this comment

Trong Ho nơi gửi Sydney, Australia :

Vụ bắt bớ LS Lê Quốc Quân và sự sự hành hung của bọn khyển mã cho Trung Cộng gần đây chứng minh sự bỉ ổi và vô liêm sỉ mà chỉ có CSVN mới có thể làm được. Những xã hội có nhân tính, và liêm sỉ, thì không ai có thể làm được

30/12/2012 18:07

    Reply to this comment

JOHN nơi gửi USA :

SONG DUOI CDCS THI CHANG CON GI DE MAT CA NGOAI LINH HON CUA BAN

30/12/2012 17:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang